Về chúng tôi

Công ty cổ phần Lưu Gia Khang

Công ty Cổ phần Lưu Gia Khang –Trang trí Nội, ngoại thất thương hiệu Funhouse xin gửi đến Quý đối tác & Khách hàng, Quý Chủ đầu tư lời kính chào trân trọng cùng lời chúc mạnh khỏe, thắng lợi và thành công.

Công ty Cổ phần Lưu Gia Khang – Trang trí Nội, ngoại thất thương hiệu Funhouse là doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế và thi công trang trí nội ngoại thất cho các công trình, tòa nhà văn phòng, khách sạn, resort, bệnh viện, biệt thự và nhà phố,…
Qua kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Trang trí Nội, ngoại thất Funhouse luôn dùng sự trung thực, đạo đức nghề nghiệp làm chuẩn mực để hành động và tận tâm phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng và tâm huyết của mình.
Funhouse đang cung cấp 2 lĩnh vực chính là Màn rèm cao cấp và phân phối vật liệu hoàn thiện phục vụ cho việc trang trí nội, ngoại thất như Gỗ nhựa Composite, Gỗ xi măng. Hiện nay, chúng tôi đang tiếp cận nhiều nhà cung cấp lớn và nổi tiếng để mang về nhiều mẫu sản phẩm mới lạ, đa dạng về chất liệu và màu sắc, đặc biệt là các vật liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Malaysia phù hợp cho các khách sạn, resort tiêu chuẩn 5 sao, biệt thự cao cấp và các căn hộ,
Với những trái tim chân thành cùng những ngọn lửa cháy bỏng, Trang trí Nội, Ngoại thất thương hiệu Funhouse tự tin với sự cống hiến của đội ngũ nhân sự chân chính, có tâm, có tài sẽ góp phần phục vụ khách hàng hết mình, thực hiện đúng những lời hứa, những cam kết công ty đã đưa ra, góp phần mang lại giá trị sống đích thực và sự phát triển bền vững.
Funhouse luôn đứng sau Quý khách hàng, Chủ đầu tư và luôn hiểu rằng thành công của Quý khách hàng, Chủ đầu tư là niềm tự hào của chúng tôi.
Công ty Cổ phần Lưu Gia Khang – Trang trí Nội, Ngoại thất thương hiệu Funhouse rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn!

Lĩnh vực hoạt động

Funhouse hoạt động trong các lĩnh vực

Play Video

Phân phối vật liệu trang trí hoàn thiện nội ngoại thất ( Màn rèm cao cấp )

Play Video

Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất công trình

Con số

Chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu vì khách hàng.

2013
Thành lập
500
Khách hàng
1000
Sản phẩm
800
Dự án
100
Đội ngũ
20
Tỉnh thành